Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 9
Đăng nhập
Lượt xem: 365

JobOKO cùng Co4Growth: Giúp doanh nghiệp hồi phục, ứng phó nhanh trước dịch Covid-19

Co4Growth là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DN) ứng phó và vượt qua những khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây ra. Dự án được tổ chức bởi SVF với sự hỗ trợ của Google.org và các đối tác. JobOKO vinh dự đồng hành cùng dự án trong mảng tuyển dụng, việc làm.

Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt của người dân trên khắp thế giới mà còn tác động tiêu cực tới DN và thu nhập, việc làm của người lao động. Theo báo cáo "Tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với DN Việt Nam" khi khảo sát gần 10,2 nghìn DN trên phạm vi toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực thì có tới 87% doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (*). Những vấn đề điển hình nhất là trở ngại khi tiếp xúc với khách hàng, mất cân đối dòng tiền, chuỗi cung ứng đứt gãy, quản trị lao động khó khăn...

Thực trạng như vậy còn nghiêm trọng hơn đối với các DN siêu nhỏ, nhỏ và vừa, khiến họ phải chật vật tồn tại, cần hỗ trợ từ nhiều nguồn. Để có thể ứng phó với dịch bệnh thì hầu hết các DN tư nhân và DN có vốn đầu tư nước ngoài cần chủ động tìm giải pháp như đào tạo các kỹ năng số cho người lao động, áp dụng tự động hóa, tìm giải pháp về chuỗi cung ứng phù hợp.

Co4Growth được kỳ vọng cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất, hữu ích nhất cho các DN, giúp ứng phó, thích nghi với "bình thường mới", thúc đẩy đối thoại, hợp tác giữa thành tố chính trong hệ sinh thái nhằm cải thiện được tình trạng tiếp cận vốn, thị trường, DN. Sự góp mặt đồng hành của JobOKO sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của dự án.

Co4Growth được tổ chức miễn phí, trực tuyến, tạo điều kiện để các DN nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua việc nhận các gói ưu đãi, cơ hội tham vấn cùng các chuyên gia, tiếp cận nội dung hữu ích giúp nâng cao khả năng vận hành DN, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Về bản chất, Co4Growth hoạt động như một trung tâm hỗ trợ, bao quát mọi khía cạnh của DN từ quản trị, nhân sự, tài chính, sale, marketing... Nhân sự là tài sản đáng giá nhất của DN, tuy nhiên, đại dịch đã khiến các công ty vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tuyển dụng, nâng cao hiệu suất làm việc của nguồn lực này.

Với sự đồng hành của JobOKO, DN tham gia sẽ nhận được các gói hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả, tư vấn từ các chuyên gia tuyển dụng, nhân sự hàng đầu để quản lý, sử dụng lao động hiệu quả khi tham gia Co4Growth.

Joboko.com, nền tảng tuyển dụng hiệu quả - đơn vị đồng hành với chương trình Co4Growth

Đơn vị đồng hành với dự án Co4Growth là JobOKO (https://vn.joboko.com) - nền tảng kết nối nhân sự toàn cầu, áp dụng tối đa các khả năng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (machine learning) để kết nối đúng người đúng việc, hữu ích cho cả doanh nghiệp và ứng viên.

Hiện, Joboko.com đã có hơn 4 triệu việc làm được xử lý, trên 1,1 triệu hồ sơ ứng viên và 2,6 triệu người truy cập/tháng để tìm kiếm việc làm, tuyển dụng nhân sự. Trong số hơn 100.000 nhà tuyển dụng đối tác của JobOKO. Đến nay, Joboko.com đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng khác nhau như: Top 10 dự án xuất sắc nhất Viet Solutions 2020; Top 15 Startup Việt xuất sắc 2019 do VNExpress.net bình chọn; Top 10 DN khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam – do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN bình chọn.

JobOKO với công nghệ lõi Smart Job Search Engine được phát triển và vận hành bởi chính đội ngũ nhân sự người Việt, là một công nghệ xử lý dữ liệu việc làm tiên tiến, đồng thời kết hợp hệ tri thức chuyên gia, từ các chuyên gia nhân sự tuyển dụng hàng đầu, giúp tăng tốc quá trình tuyển dụng.

DN có thể tham khảo các dịch vụ về JobOKO tại: https://em-vn.joboko.com

Hiện tại, JobOKO đã được triển khai mở rộng tại thị trường quốc tế, bước đầu tại Thái Lan và Philippines. Trong thời gian tới, nền tảng sẽ có mặt ở nhiều quốc gia khác.

Co4Growth được Startup VietNam Foundation - SVF (Quỹ khởi nghiệp DN KH&CN Việt Nam) triển khai, trong khuôn khổ của chương trình Hồi phục và ứng phó nhanh của tổ chức Youth Business International. Co4Growth được hỗ trợ bởi Google.org và đồng hành với Joboko.com.

Co4Growth mang đến nhiều lợi ích cho DN trong thời Covid-19:

- Mạng lưới cố vấn với các chuyên gia tư vấn đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.

- Cung cấp các thông tin, kiến thức hữu ích liên quan tới kinh doanh và thị trường.

- Triển khai nhiều khóa học miễn phí.

- Giúp DN có thể tiếp cận nguồn vốn vay, tài trợ, đầu tư từ tổ chức trong nước và nước ngoài.

- Được tham gia vào các sự kiện giao lưu, chương trình được các đối tác trong nước và quốc tế tổ chức.

Không chỉ nâng cao năng lực doanh nhân, mở rộng mạng lưới cố vấn, tổ chức khóa học miễn phí, Co4Growth còn tập trung nâng cao năng lực tiếp nhận tài chính của DN. Qua Co4Growth, các công ty có thể nhận được sự hỗ trợ vốn, được chia sẻ thông tin về các sự kiện trong nước và quốc tế, có thêm cơ hội hợp tác.

DN đăng ký để nhận ngay các hỗ trợ từ chương trình: https://co4growth.com/.

                                                                                                                                                 Theo ictvietnam.vn
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
ipv6 ready