TIN TỨC SỰ KIỆN

Ngày 30/01/2018, Ban Chỉ đạo ứng dụng CNTT tỉnh ban hành Báo cáo đánh giá mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước tỉnh Cao Bằng năm 2017.

Báo cáo thể hiện kết quả triển khai các chương trình, kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước và phát triển Chính quyền điện tử tỉnh.

Ngày 18/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí địa phương, báo trung ương thường trú trên địa bàn; phòng Văn hóa Thông tin, đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố; các doanh nghiệp Bưu chính viễn thông, In và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở; Đồng chí Hoàng Ngọc Sơn - Giám đốc Sở TT&TT, chủ trì Hội nghị.Ngày 18/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí địa phương, báo trung ương thường trú trên địa bàn; phòng Văn hóa Thông tin, đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố; các doanh nghiệp Bưu chính viễn thông, In và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở; Đồng chí Hoàng Ngọc Sơn - Giám đốc Sở TT&TT, chủ trì Hội nghị.

Chiều ngày 3/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai văn bản QPPL mới ban hành. Đồng chí Hoàng Ngọc Sơn - Giám đốc Sở, chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Phương - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và  có đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin, đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố; các doanh nghiệp BCVT, in; các cơ quan báo chí trên địa bàn; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 27/6/2017, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi họp mặt các thành viên trong gia đình của tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ấm áp, vui vẻ, thân thiện và đoàn kết là không khí chung của buổi tối gặp mặt.

Nhân dịp kỷ niệm 92 Năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017) Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng đã tổ chức các Đoàn đến chúc mừng các cơ quan báo chí của địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn; tổ chức hoạt động giao lưu, tọa đàm giữa Thường trực Hội Nhà báo tỉnh với các hội viên Chi hội Nhà báo hiện đang công tác tại các đơn vị Sở Thông tin và Truyền thông, Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Cao Bằng, Tạp chí Non nước Cao Bằng, phóng viên thường trú báo Nhân dân.

Ngày 04/05/2017, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã có Kết luận số 45/KL-STTTT về việc kiểm tra xuất bản, in và phát hành đối với Tạp chí Non nước Cao Bằng thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Cao Bằng.

Chi tiết theo tập tin đính kèm:

Thực hiện Kế hoạch số 3833/KH-UBND ngày 26 tháng 12 năm 2016 của UBND tỉnh Cao Bằng về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Sáng 31/3/2017, tại Hội trường tầng 3 phòng họp trực tuyến UBND tỉnh, đồng chí Hà Hữu Huyền, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai, phổ biến Luật Báo chí năm 2016. Thành phần tham dự tại điểm cầu cấp tỉnh có lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và đoàn thể của tỉnh