Sở TT&TT định hướng và chỉ đạo tuyên truyền về số hóa mặt đất năm 2015

Ngày, 13/7/2015, Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng đã có Công văn số  250/STTTT-BCXB về việc tuyên truyền về số hóa mặt đất năm 2015. Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Đài truyền thanh, truyền hình các huyện, thành phố đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền với nội dung trên ở địa bàn tỉnh như sau:

1. Bố trí thời lượng phát các nội dung do Bộ Thông tin và Truyền thông sản xuất, biên tập và cung cấp về số hóa truyền hình trên hệ thống truyền thanh cấp huyện, truyền thanh cấp xã vào thời điểm có đông người nghe trong ngày; Tần suất phát sóng không ít hơn 1 ngày/tuần; Ưu tiên bố trí thời lượng phát sóng vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật.

2.Tăng cường thông tin, tuyên truyền về số hoá truyền hình trên hệ thống truyền thanh cấp xã đến từng thôn, khu dân cư và từng hộ gia đình trên địa bàn.

3. Sở Thông tin và Truyền thông đã gửi file nội dung chương trình số hóa tuyền hình qua địa chỉ Email của Đài truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố, đề nghị các đài tải về để kịp thời phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền.

PDF icon CV 250 13-7-2015 - STTTT .pdf39.08 KB