Sở TT&TT định hướng và chỉ đạo về tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Ngày 29/9/2015, Sở TT&TT Cao Bằng đã có Công văn số  364/STTTT-BCXB về việc tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII. Theo đó, Sở TT&TT đề nghị Phòng Văn hóa – Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố, các cơ quan báo chí địa phương và truyền thông triển khai một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

1. Phòng Văn hóa – Thông tin:

- Tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về công tác chuẩn bị chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII;

- Phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Thành ủy, thẩm định, kiểm tra nội dung khẩu hiệu, băng zôn tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII;

- Chỉ đạo, kiểm tra công tác thông tin tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh đại chúng, cổ động trực quan, thông tin lưu động.

2. Đài Truyền thanh – Truyền hình:

- Xây dựng chương trình, nội dung thông tin tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, phản ánh các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Đại hội ở địa phương.

- Chỉ đạo các cụm truyền thanh xã, phường, thị trấn tăng thời lượng tiếp âm trên các phương tiện thông tin đại chúng, xây dựng nội dung thông tin cụ thể về sự kiện trọng đại này tại địa phương.

- Kiểm tra, củng cố, nâng cao hiệu quả của hệ thống truyền thanh cơ sở đảm bảo thực hiện tốt công tác tuyên truyền.

3. Các cơ quan báo chí địa phương:

Căn cứ Kế hoạch số 2390/KH-BTCCPV ngày 31 tháng 8 năm 2015 của Tiểu ban tổ chức và phục vụ Đại hội XVIII đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII theo định hướng chỉ đạo của Tỉnh ủy Cao Bằng.

4. Phân xã TTXVN, phóng viên thường trú các Báo Trung ương tại Cao Bằng:

Đề nghị quan tâm thông tin đầy đủ về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII trên các báo Trung ương.

5. Đặc san Người làm báo, Tạp chí Văn nghệ Cao Bằng và các cơ quan có bản tin.

Dành chuyên trang tuyên truyền cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII trên các số ra trước, trong và sau Đại hội.

PDF icon CV 364 29-9-2015 - STTTT.pdf59.97 KB