Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông và những sản phẩm, dịch vụ

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Cao Bằng (CBITC) là một đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng, được thừa hưởng tất cả những ưu thế về cơ chế cũng như quan hệ của một đơn vị sự nghiệp, đồng thời cũng duy trì được sự linh hoạt trong quá trình hoạt động. Đây là ưu thế lớn mà Trung tâm sẵn sàng chia sẻ với các khách hàng, cũng như đối với các đối tác quan trọng của mình.

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông là đơn vị tiên phong trong công tác triển khai và thực hiện các hạng mục trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin của tỉnh, với đội ngũ kỹ sư CNTT năng động, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm triển khai và hệ thống đa dạng và rất có uy tín. Đây là ưu thế rất lớn giúp Trung tâm có thể hiểu sâu và nắm chắc triển khai thành công giải pháp CNTT theo yêu cầu do Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đề ra.

Các dịch vụ đang triển khai gồm:

+ Tư vấn dự án CNTT.

+ Phát triển, cung cấp giải pháp phần mềm.

+ Thiết kế, thi công hệ thống mạng máy tính.

+ Thiết kế Website; Dịch vụ quản trị Website.

+ Cung cấp thiết bị CNTT.

+ Đào tạo, chuyển giao công nghệ.

+ Ứng cứu, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy tính, máy chủ và thiết bị văn phòng.

Với phương châm không ngừng nỗ lực - không ngừng hoàn thiện; mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín để đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hành, đối tác, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng thông qua việc hợp tác với quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.

Tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn tin học.

Phối hợp tổ chức đào tạo chuyển giao công nghệ.

Thiết kế, xây dựng Webite cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Trung tâm CNTT&TT

Địa chỉ : Số 009 Hoàng Văn Thụ, Hợp Giang, TP Cao Bằng; Điện thoại: 0263.955.899

Email: cbitc@caobang.gov.vn; Website: http://caobangitc.vn.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Visitors:
    • Hôm nay:72
    • Trong tuần:2,792
    • Trong tháng:8,302
    • Trong năm:8,302