Thực hiện điều tra ứng dụng máy tính và Internet tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2015 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Ngày 29 tháng 10 năm 2015 Bộ Thông tin và Truyền thông có Công văn số 3512/BTTTT-KHTC về việc phối hợp tổ chức thực hiện điều tra sử dụng máy tính và Internet tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2015 theo Quyết định số 1833/QĐ-BTTTT ngày 29 tháng 10 năm 2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ điều tra, thu thập số liệu trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Quý cơ quan, tổ chức quan tâm triển khai cung cấp số liệu điều tra theo mẫu phiếu điều tra của Cục tin học hóa gửi (Cục Tin học hóa – Bộ Thông tin và Truyền thông đã gửi Công văn số 746/THH-ƯDCNTTDN  ngày 03/11/2015 V/v khảo sát tình hình ứng dụng máy tính và internet ở các tổ chức kinh tế và cơ quan hành chính sự nghiệp năm 2015 đến các tổ chức kinh tế và cơ quan hành chính sự nghiệp) hoặc có thể tải về tại trang thông tin điện tử  Sở Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ: http://sotttt.caobang.gov.vn/ (mục “Thông báo - Hướng dẫn”).

Báo cáo số liệu điều tra gửi về Cục Tin học hóa – Bộ thông tin và Truyền thông, địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội; Thông liên hệ: anh Nguyễn Lê Minh, số điện thoại: 0972074186, Email: nlminh@mic.gov.vn.

Đề nghị Quý cơ quan, tổ chức báo cáo chính xác, đầy đủ và đúng thời gian các chỉ tiêu thống kê theo phiếu điều tra./.