Hưởng ứng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 5 (2016 - 2017)

Ngày 31/8/2016, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng đã có văn bản số 363/STTTT-BCVT gửi các Đài PTTH tỉnh, Báo Cao Bằng và các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông hoạt động trên địa bàn tỉnh về việc Hưởng ứng Hội thi kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 5 (2016 - 2017). Qua đó, nên rõ:

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị trong khối thông tin và truyền thông tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị mình tích cực hưởng ứng Hội thi, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với quy chế, thể lệ Hội thi lập hồ sơ để tham dự.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 5 (năm 2016 - 2017) do Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh  tổ chức nhằm động viên, khuyến khích các tổ chức, cá nhân phát huy tài năng, trí tuệ trong hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ vào sản xuất, đời sống mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cho địa phương, đất nước.

Thời gian tổ chức Hội thi: Từ ngày công bố Thể lệ đến hết tháng 6 năm 2017.

Thời gian Tổng kết Hội thi: Quý IV năm 2017 hoặc trong tháng 4 năm 2018.

Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ dự thi: Hết ngày 30/6/2017.

Thể lệ Hội thi, Kế hoạch tổ chức Hội thi, phiếu đăng ký dự thi được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Cao Bằng: sotttt.caobang.gov.vn

Hồ sơ dự thi gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng, số 070B Vườn Cam, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng;  ĐT: 026 3952680; Fax: 026 3852363.

Đề nghị các đơn vị triển khai, tuyên truyền vận động các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị mình tích cực hưởng ứng, tham gia Hội thi.

T.H