Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hướng dẫn tuyên truyền về đợt vận động kêu gọi hưởng ứng nhắn tin Vì người nghèo

Ngày 02/12/2016, Sở Thông tin và Truyền thông đã có công văn số 167/STTTT-BCXB gửi các cơ quan báo chí địa phương, các đơn vị có bản tin, trang thông tin điện tử. Qua đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí địa phương, các cơ quan có xuất bản phẩm mang tính chất báo chí, các trang thông tin điện tử sở, ngành, huyện, thành phố thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Các cơ quan báo chí địa phương

- Tổ chức tuyên truyền về đợt vận động kêu gọi nhân dân hưởng ứng, nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo; dành diện tích trong các số báo (Báo Cao Bằng), thời lượng chương trình (Đài Phát thanh – Truyền hình Cao Bằng) thích hợp đăng tải hướng dẫn cách soạn tin theo cú pháp: “VNN” gửi 1409 để nhắn tin ủng hộ; mỗi tin nhắn ủng hộ 15.000 đồng, không giới hạn về số lượng tin nhắn.

- Báo điện tử Cao Bằng, Đài Phát thanh – Truyền hình Cao Bằng đăng tải clip, trailer đợt vận động ủng hộ theo địa chỉ trên Website của Bộ Thông tin và Truyền thông:

http://mic.gov.vn/Pages/TinTuc/133308/Ca-nuoc-chung-tay-vi-nguoi-ngheo---Khong-de-ai-bi-bo-lai-phia-sau.html

- Đăng tải nội dung thông cáo báo chí đợt vận động nhắn tin ủng hộ vì người nghèo của Bộ Thông tin và Truyền thông (gửi kèm Công văn)

- Tiếp tục tuyên truyền, phản ánh về tình hình thực hiện công tác giảm nghèo của tỉnh giai đoạn 2016 – 2020.

2. Các cơ quan có xuất bản phẩm mang tính chất báo chí, bản tin ngành, trang thông tin điện tử

- Xây dựng nội dung thông tin phong phú, đa dạng đánh giá các kết quả hoạt động nổi bật của ngành, lĩnh vực đơn vị phụ trách đối với công tác giảm nghèo bền vững của tỉnh trong những năm vừa qua. 

- Các trang thông tin điện tử thực hiện nghiêm chỉnh các nội dung ghi trong giấy phép và các quy định có liên quan về nội dung thông tin điện tử. Tạo đường dẫn trên trang thông tin điện tử tới địa chỉ:

http://mic.gov.vn/Pages/TinTuc/133308/Ca-nuoc-chung-tay-vi-nguoi-ngheo---Khong-de-ai-bi-bo-lai-phia-sau.html

Nhận được Công văn này đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc và báo cáo kết quả về Sở Thông tin Truyền thông để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông theo quy định./. 

Đính kèmDung lượng
PDF icon CONG VAN NHAN TIN UNG HO NGUOI NGHEO.pdf1.31 MB

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Visitors:
    • Hôm nay:2,098
    • Trong tuần:32,763
    • Trong tháng:117,853
    • Trong năm:251,735