Tuyên truyền phổ biến pháp luật sử dụng tần số vô tuyến điện

Triển khai kế hoạch tuyên truyền năm 2017 về công tác quản lý tần số trên địa bàn tỉnh. Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực I đã xây dựng các nội dung công tác tuyên truyền như sau:

1. Những điều cần thiết về sử dụng bộ đàm;

2. Những điều cần biết về kinh doanh thiết bị phát sóng vô tuyến điện;

3. Khuyến cáo về sử dụng thiết bị kích sóng di động và sử dụng một số thiết bị có khẳ năng gây can nhiễu có hại (bao gồm: điện thoại không dây chuẩn 6.0, Micro không dây, thiết bị giám sát em bé, thiết bị phá sóng định vị GPS, thiết bị gây nhiễu thông tin di động).

Thông tin và hướng dẫn chi tiết như các tờ rơi dưới đây:

Các tổ chức, các cá nhân kinh doanh thiết bị vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh, nếu có thắc mắc hoặc cần hướng dẫn chi tiết, liên hệ với Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng: qua phòng quản lý Bưu chính - viễn thông (điện thoại 3859 969, Email: bcvt@caobang.gov.vn) để được hỗ trợ và giải đáp./.

Đoàn Quốc Hùng