Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 27/6/2017, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi họp mặt các thành viên trong gia đình của tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ấm áp, vui vẻ, thân thiện và đoàn kết là không khí chung của buổi tối gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Nông Tuệ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam, nhấn mạnh năm 2017 có chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, với các thông điệp: Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; xây dựng nhân cách người Việt Nam từ truyền thống tốt đẹp trong gia đình; gia đình là tế bào của xã hội, thành trì của Tổ quốc.... những hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam năm nay sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức trong mỗi người về trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này Công đoàn Sở đã trao 45 phần thưởng khuyến học cho các cháu là con em cán bộ, CCVCNLĐ của Sở có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017 để động viên, khuyến khích các cháu đồng thời tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các cháu chuẩn bị bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, tập thể cơ quan cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, đã dành một phần quà động viên một cháu có hoàn cảnh đặc biệt trong cơ quan.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm, gắn bó, hướng đến ý nghĩa chung về việc xây dựng một gia đình ấm no, hạnh phúc, là nền tảng vững chắc cho cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp, văn minh./.

Vương Ninh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Visitors:
    • Hôm nay:2,053
    • Trong tuần:32,718
    • Trong tháng:117,808
    • Trong năm:251,690