Báo cáo đánh giá mức độ an toàn thông tin mạng

Thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Cục An toàn thông tin phối hợp với Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức đánh giá mức độ bảo đảm an toàn thông tin mạng của các bộ, ngành, địa phương. Đây là hoạt động hết sức quan trọng, sẽ được thực hiện hàng năm nhằm đánh giá tổng quát về nhận thức và tình hình triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thông tin mạng tại các bộ, ngành, địa phương.

Triển khai Công văn số 394//UBND-VX ngày 27/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc thực hiện Công văn số 481/BTTTT-CATTT của Bộ Thông tin và truyền thông đánh giá mức độ bảo đảm an toàn thông tin mạng.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị thực hiện điền thông tin khảo sát theo mẫu phiếu gửi kèm, gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 8/3/2018 (bản mềm gửi về email: pqlcntt@caobang.gov.vn) để tổng hợp, báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ về Phòng Công nghệ thông tin – Sở Thông tin và Truyền thông qua số điện thoại: (0206)3859.899 hoặc 0961129996 (ông Trung)./.