Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019)

                Thực hiện Công văn số 3695/BTTTT-HTQT ngày 01 tháng 11 năm 2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019), Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp triển khai cuộc thi trên địa bàn tỉnh như sau:

1. Sở Giáo dục và Đào tạo

- Có văn bản chỉ đạo, triển khai xuống các đơn vị trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh hướng dẫn, phổ biến rộng rãi nội dung chủ đề của cuộc thi tới tất cả các em thiếu nhi, học sinh từ 15 tuổi trở xuống (tính đến 31/12/2018). Trong đó, chú trọng ở một số trường điểm, các em khối văn của tỉnh để có các bài dự thi đảm bảo chất lượng.

- Kiểm tra, đôn đốc các đơn vị hướng dẫn các em học sinh tham gia dự thi viết thư đúng thời gian quy định (trước ngày 15 tháng 2 năm 2019).

- Bài dự thi phải được dán tem, ghi rõ địa chỉ người gửi, địa chỉ nơi nhận kèm mã bưu chính. Các trường tập trung bài dự thi và gửi qua bưu điện huyện, thành phố gần nhất.

2. Tỉnh đoàn Cao Bằng

- Có văn bản chỉ đạo triển khai xuống các đơn vị huyện đoàn, đoàn trường để tuyên truyền, phát động rộng rãi tới tất cả các em thiếu nhi, học sinh từ 15 tuổi trở xuống trên địa bàn tỉnh hưởng ứng và tham gia cuộc thi này.

- Tổ chức phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) trong toàn tỉnh. Tuyên truyền về thể lệ, nội dung, quyền lợi của các em thiếu nhi, học sinh tham gia dự thi.

3. Bưu điện tỉnh Cao Bằng

- Chỉ đạo các Bưu điện huyện, thành phố, các bưu cục, các điểm Bưu điện Văn hóa xã nhận, gửi, chuyển phát các bài dự thi theo đúng quy định.  Hướng dẫn và kiểm tra cách điền mã bưu chính tại địa chỉ nơi nhận của các bài dự thi được gửi qua đường bưu chính có địa chỉ ghi ngoài phong bì: Dự thi UPU 48 (2019).

- Tổng hợp tất cả số lượng bài dự thi gửi qua đường Bưu điện, báo cáo số lượng bài dự thi gửi sở Thông tin và Truyền thông sau khi kết thúc cuộc thi trước ngày 20 tháng 2 năm 2019 để tổng hợp báo cáo ban tổ chức cuộc thi.

Bài dự thi gửi về Báo Thiếu niên tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội - 112815. Thể lệ cuộc thi và hướng dẫn của Ban giám khảo về đề tài cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông: sotttt.caobang.gov.vn mục Thông báo – hướng dẫn.

          Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu cần trao đổi đề nghị liên hệ về Sở Thông tin và Truyền thông qua  Phòng Bưu chính, Viễn thông ./.

                   (Thể lệ cuộc thi, trong file đính kèm ở phần dưới)

Đính kèmDung lượng
PDF icon the le cuoc thi viet thu UPU lan thu 48.pdf2.19 MB

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Visitors:
    • Hôm nay:174
    • Trong tuần:3,497
    • Trong tháng:11,269
    • Trong năm:115,775