Sở TT&TT cung cấp file âm thanh hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, để tuyên truyền rộng rãi đến người dân
Ngày 7/4/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng ban hành văn bản số 309/STTTT-TTBCXB gửi Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố về việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Qua đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp chỉ đạo Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông, Ủy nhân dân các xã, phường, thị trấn tải 02 file âm thanh hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, để tuyên truyền rộng rãi đến người dân. Cụ thể như sau:

- 01 file âm thanh khuyến cáo người dân thực hiện 7 thói quen phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

- 01 file âm thanh hướng dẫn người dân vệ sinh khử khuẩn tại gia đình để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghi Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp chỉ đạo các đơn vị bố trí thời gian hợp lý để tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh- truyền hình cấp huyện, đài truyền thanh cấp xã và các phương tiện thông tin khác tại địa phương./.

Trần Dung