Sở TT&TT Cao Bằng chỉ đạo phát thanh chương trình hướng dẫn cách ly y tế tại gia đình phòng, chống bệnh Covid-19 (nCoV)
Ngày 24/02/2020, Sở TT&TT Cao Bằng đã ban hành Công văn số 120/STTTT-TTCBXB về việc phát sóng chương trình hướng dẫn cách ly y tế tại gia đình phòng, chống bệnh Covid-19 (nCoV).

Thực hiện Công văn số 88/TTCS-TTTH, ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Cục thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông về việc cung cấp file âm thanh hướng dẫn cách ly y tế tại hộ gia đình phòng, chống bệnh Covid – 19 (nCoV), tài liệu do Bộ y tế cung cấp, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông các huyện, thành phố thực hiện các nội dung như sau:

1. Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Trung tâm Văn hóa và Truyền thông các huyện, thành phố tải file âm thanh hướng dẫn cách ly y tế tại hộ gia đình phòng, chống bệnh Covid-19 nCoV, trên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng tại mục Thông tin chỉ đạo điều hành để tuyên truyền đến người dân.

2. Liên quan đến công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông chú ý điều chỉnh lại cụm từ “phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra” thành “phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (nCoV)”.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện. Thường xuyên cập nhật thông tin và gửi báo cáo về Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp, báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh.

Thùy Dung

- Nội dung Công văn: CV. TUYEN TRUYEN FILE AM THANH PH̉NG, CHONG DICH BENH COVID 19.pdf

- Nội dung tập tin âm thanh đính kèm bấm vào đây để tải về.