Tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin cơ sở năm 2020
          Ngày 05 tháng 11 năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa, tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin truyền thông cơ sở năm 2020. Tham dự Hội nghị tập huấn có 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở, trên địa bàn huyện Quảng Hòa, Trùng Khánh và Hạ Lang.

Dự khai mạc Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện Quảng Hoà, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông. Phát biểu khai mạc, ông Vũ Văn Chung - Phó Giám đốc Sở TT&TT cho biết: Đến với hội nghị tập huấn lần này các học viên được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác thông tin, tuyên truyền tại cơ sở như: nội dung cơ bản về hoạt động thông tin cơ sở; phương pháp viết tin, bài và biên tập cho công tác thông tin, truyền thông cơ sở; Xây dựng chương trình truyền thanh cơ sở. Đây là nội dung truyền thông và giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông tại cơ sở, đảm bảo phục vụ tốt cho hoạt động của các đài TT-TH huyện, trạm truyền thanh xã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đáp ứng nhu cầu thông tin thiết yếu của xã hội, nâng cao khả năng tiếp cận thông tin của người dân tại địa phương./.