Cung cấp số liệu ICT INDEX năm 2023

UBND TỈNH CAO BẰNG

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Số:           1536      /STTTT-BCVTCĐS

V/v cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT - TT năm 2023.

Cao Bằng, ngày    12      tháng 10 năm 2023

Kính gửi:

- Các Sở, Ban, Ngành;

- UBND các huyện, thành phố.

Thực hiện Công văn số: 3253/VP-VX ngày 03/10/2023 của Văn phòng UBND tỉnh về triển khai Công văn số 5015/BTTTT-CNICTngày 02/10/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin -truyền thông năm 2023. Để chuẩn bị cho việc tổng hợp, báo cáo về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT (Báo cáo Vietnam ICT Index năm 2023)  của tỉnh Cao Bằng, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố thực hiện báo cáo số liệu sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT tại phụ lục kèm theo cụ thể như sau:

1. Các Sở, ban, ngành cung cấp thông tin tại Phụ lục I.

2. UBND các huyện, thành phốcung cấp thông tin tại Phụ lục II.

3. Văn phòng UBND tỉnh cung cấp thông tin tại Phụ lục III.A và Phụ lục III.B.

4. Sở Nội vụ tỉnh cung cấp thông tin tại Phụ lục IV.A và Phụ lục IV.B.

5. Sở Kế hoạch và Đầu tư  tỉnh cung cấp thông tin tại Phụ lục V.A và Phụ lục V.B.

6. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cung cấp thông tin tại Phụ lục VI.A và Phục lục VI.B.

7. Cục thống kê tỉnh cung cấp thông tin tại Phụ lục VII.

Báo cáo số liệu gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 25/10/2023 để tổng hợp, báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông. (mẫu biểu báo cáo số liệu được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông, địa chỉ: http://sotttt.caobang.gov.vn/ mục “Thông báo - Hướng dẫn”).

Trong quá trình thực hiện nếu cần trao đổi chi tiết, liên hệ: Phòng quản lý Bưu chính viễn thông – Chuyển đổi số, Sở Thông tin và Truyền thông, điện thoại: 0918.536.818 (gặp bà Huyền).

Trân trọng./.

Nơi nhận: