Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Giải bóng chuyền hơi nam nữ - Khối thi đua số IV nhân dịp Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024)

Sáng ngày 06/3/2024, Khối thi đua công đoàn số IV tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Giải có 9 đội bóng trong khối thi đua số IV gồm: Sở Thông tin và Truyền thông, Toà án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án tỉnh, Sở Tư pháp; Thanh tra tỉnh, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và xã hội và  Đài Phát thanh – Truyền hình Cao Bằng.

Với thể thức thi  đấu 2 nam, 3 nữ, Giải đấu chia làm 3 bảng, mỗi bảng sẽ chọn ra một đội nhất và một đội nhì xuất sắc trong 3 bảng để vào thi đấu vòng tiếp theo.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đội bóng chuyền hơi đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, tình đoàn kết, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, người lao động để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Kết thúc Giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Sở Lao động, Thương binh và xã hội, giải nhì cho đội bóng Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch và giải ba cho đội bóng Sở Tư pháp./.