Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2024) và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), ngày 17/02/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), phối hợp với chính quyền Sở tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Tham dự hoạt động có đại diện lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở TT&TT, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông, xã Trường Hà huyện Hà Quảng và trên 40 đoàn viên công đoàn Sở TT&TT.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực được Sở TT&TT tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tuyên truyền, giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về việc hành trình tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

anh tin bai

Hoạt động dâng hương, báo công Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đặc biệt, trong dịp này, Chi bộ Sở TT&TT đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ, cán bộ đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất năng lực, uy tín đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ.

anh tin bai

Các đoàn viên Công đoàn Sở TT&TT chăm sóc vườn cây sưa tại khuôn viên Khu di tích

Hưởng ứng các hoạt động Tết trồng cây nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 trồng và bảo vệ cây xanh, chống biến đổi khí hậu, nâng cao ý thức giữ gìn cảnh quan, môi trường thông qua hoạt động trồng thêm và chăm sóc hàng cây sưa đỏ do Sở Thông tin và Truyền thông trồng từ năm 2014./.