Sở TT&TT chỉ đạo tiếp tục triển khai các hình thức tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone
Ngày 18/8/2020, Sở TT&TT Cao Bằng ban hành Công văn số 822/STTTT-BCVTCNTT gửi các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh về việc tiếp tục triển khai các hình thức tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone

Hưởng ứng tinh thần chung tay phối hợp, hỗ trợ trong công tác phòng, chống Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp song song với việc tổ chức hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cần tiếp tục có các hình thức tuyên truyền để nhân dân hưởng ứng cài đặt Bluezone như: Phát tờ rơi, đặt Standee, dán Poster...tại các điểm giao dịch và những nơi dễ nhận biết. Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp mẫu và nội dung tờ rơi, Poster, Standee để các doanh nghiệp tham khảo sử dụng trong quá trình triển khai.

Cùng với chương trình ra quân tuyên truyền, xử lý vi phạm trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của các địa phương trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các địa phương phối hợp cùng tiến hành kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở việc triển khai công tác tuyên truyền qua các hình thức như trên tại các điểm giao dịch, điểm cung cấp dịch vụ của các doanh nghiệp.

- Tài liệu kèm theo:

1. Tờ rơi truyền thông: Tải về