Sở TT&TT hướng dẫn tuyên truyền chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN trên Hệ thống truyền thanh cấp huyện và cấp xã
Ngày 17/4/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng ban hành Công văn số 347/STTTT-TTBCXB gửi Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông các huyện, thành phố về việc tuyên truyền file âm thanh chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN trên Hệ thống truyền thanh cấp huyện và cấp xã.

Qua đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

Tổ chức phát sóng file âm thanh truyền thông của Bưu điện trên Hệ thống truyền thanh cấp huyện và truyền thanh cấp xã việc thay đổi phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trong thời gian phòng chống dịch COVID-19 ( file âm thanh được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng: Địa chỉ: http://sotttt.caobang.gov.vn, tại mục Thông tin chỉ đạo điều hành).

Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/4/2020 đến hết ngày 20/5/2020.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị quan tâm thực hiện./.

Tải về file âm thanh: Vui lòng Bấm vào đây.