Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thăm, tặng quà thân nhân, gia đình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 26/7/2023 đại diện lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, tặng quà thân nhân, gia đình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Công nghệ số và Truyền thông.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình chính sách tại thành phố Cao Bằng, huyện Hòa An, Quảng Hòa, Trùng Khánh. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Ngọc Sơn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Triệu Đình Thăng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình và công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Mong các gia đình tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được chính quyền Sở và Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hằng năm nhằm góp phần thực hiện chính sách ưu đãi người có công, hướng đến mục tiêu quan tâm tốt hơn đến đời sống, vật chất tinh thần đảm bảo chính sách an sinh xã hội, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

anh tin bai

Đ/c Hoàng Ngọc Sơn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT đến thăm, tặng quà thân nhân, gia đình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông

anh tin bai

Đ/c Triệu Đình Thăng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở TT&TT đến thăm, tặng quà thân nhân, gia đình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông