SỞ TT&TT: Trao tặng thiết bị nghe – xem cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số tại huyện Bảo Lạc và huyện Bảo Lâm

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông  phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lạc và Bảo Lâm tổ chức Lễ Trao tặng thiết bị nghe - xem (bao gồm tivi và đầu thu tín hiệu truyền hình số vệ tinh) từ Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số ít người và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 huyện.
Với tổng số 54 bộ thiết bị nghe xem gồm: Tivi, đầu thu tín hiệu vệ tinh và cáp nối cho 54 hộ gia đình dân tộc thiểu số ít người tại 14 xã đặc biệt khóa khăn của 02 huyện Bảo Lạc và Bảo Lâm. Thông qua việc hỗ trợ thiết bị nghe – xem truyền hình số vệ tinh lần này, sẽ giúp cho các gia đình có điều kiện tiếp cận kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin thiết yếu, nâng cao khả năng tiếp nhận thông tin, kiến thức trên các lĩnh vực đời sống, kinh tế - xã hội của người dân.

Việc trao tặng thiết bị nghe – xem cho hộ nghèo trên địa bàn 02 huyện thể hiện sự quan tâm của Bộ TT&TT, UBND tỉnh và các ngành liên quan đối với việc nâng cao đời sống tinh thần của bà con vùng đặc biệt khó khăn./.

Thùy Dung