Cụm thi đua số 5 thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa
Ngày 16/05/2015, thực hiện Kế hoạch hoạt động trong năm 2015, đại diện Chi đoàn Sở TT&TT đã cùng với Cụm thi đua số 5 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện tại xóm Khún Thượng, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa. Các đoàn viên thanh niên đại diện cho 10 chi đoàn trong Cụm thi đua số 05 đã đến thăm và tặng 10 suất quà với tổng trị giá là 3.000.000 đồng các gia đình chính sách, kết hợp với hoạt động khám và phát thuốc cho người dân địa phương.

Xóm Khún Thượng, xã Triệu Ẩu là xóm giáp biên, có địa hình hiểm trở đường xá khó khăn, chủ yếu là núi đá. Xóm có 30 hộ với hơn 130 người dân, chủ yếu làm nông nghiệp, đời sống khó khăn. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ, tương thân tương ái, đặc biệt là tri ân của tuổi trẻ đối với các gia đình chính sách.

Bên cạnh đó Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 05 đã gặp gỡ và giao lưu thể thao văn nghệ với các chiến sỹ tại đồn Biên phòng Tà Lùng, nhằm động viên tinh thần sẵn sàng chiến đấu giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia tới các chiến sĩ.

Một số hình ảnh về hoạt động của Cụm thi đua số 05 tại huyện Phục Hòa:

Tác giả bài viết: Toàn NV - Sở TT&TT