Đại hội công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, nhiệm kỳ 2013-2018
Ngày 08 tháng 11 năm 2013, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lưu Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Hoàng Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011-2013 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013-2018 và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành và Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2011-2013. Các chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2011-2013 đều đã đạt và vượt kế hoạch. Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Công đoàn đã có nhiều cố gắng trong việc quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản của Công đoàn cấp trên; kịp thời xây dựng các chương trình, Kế hoạch chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Các hoạt động của Công đoàn đã bám sát các mục tiêu và yêu cầu phát triển của ngành, của địa phương; thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn cơ sở: tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho Cán bộ, CC, VC và người lao động; tuyên truyền, vận động cán bộ CC, VC không ngừng học tập, nâng cao năng lực và phẩm chất, phát huy tiềm năng lao động và sáng tạo, góp phần vào công cuộc cải cách hành chính.

Có được những kết quả nêu trên là nhờ có sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ, công đoàn viên, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và tâm huyết của Ban chấp hành Công đoàn. Đảng ủy, lãnh đạo Sở đã có chỉ đạo thường xuyên và sát sao đối với các hoạt động Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn.

Ban chấp hành CĐCS Sở TT&TT nhiệm kỳ 2013-2018 ra mắt tại Đại Hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2013-2018 gồm 05 đồng chí, Đại hội giao cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo và ý kiến thảo luận, đóng góp của Đại biểu tại Đại hội để bổ sung hoàn chỉnh văn bản trước khi ban hành, xây dựng Chương trình kế hoạch hành động cụ thể tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã được Đại hội thông qua.

VNNARS