Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 26/5/2015 tại Hội trường của Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT), Chi bộ Sở TTTT đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Liêm - Ủy viên Thường Vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Cùng sự có mặt của 25 đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chi bộ Sở TTTT đã tập trung lãnh, chỉ đạo hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu, nội dung Nghị quyết Đại hội đề ra. Các chỉ tiêu về thực hiện nhiệm vụ chính trị, an ninh – quốc phòng đều đạt và vượt 100%; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đoàn thể luôn được chi bộ quan tâm chú trọng thực hiện; Việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tiếp tục được đẩy mạnh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay .

Đại hội thống nhất những nội dung cơ bản về đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010- 2015 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội cđã góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 -2020; góp ý về tiêu chuẩn, cơ cấu ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan Tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng trong Báo cáo chính trị của cấp ủy chi bộ trình Đại hội; bầu Cấp ủy chi bộ, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ Sở TTTT nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Ngọc Sơn, Giám đốc Sở TTTT được bầu làm Bí thư chi bộ. Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ XII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Một số hình ảnh trong Đại hội :

Ninhvn-Sở TT&TT