Thông báo mời tham gia Tư vấn lập Kế hoạch thuê dịch vụ hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Cao Bằng

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng triển khai thực hiện nhiệm vụ: Thuê dịch vụ hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Cao Bằng.

Để nhiệm vụ được triển khai hiệu quả, đảm bảo chất lượng công việc, tuân thủ các quy định hiện hành về hoạt động đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông kính mời các đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin có đủ năng lực theo quy định tham gia gói thầu tư vấn lập Kế hoạch thuê dịch vụ Hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Cao Bằng.

Hồ sơ năng lực và các thông tin chi tiết xin vui lòng gửi về Trung tâm Công nghệ số và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng, địa chỉ: Số 062, đường Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng; Email: cbitc@caobang.gov.vn..

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 16/7/2024 đến hết ngày 18/7/2024 (trong giờ hành chính).

Đầu mối liên hệ: Phòng Công nghệ số và An toàn thông tin, Trung tâm Công nghệ số và Truyền thông, số điện thoại: 0206.3955899.