Thông báo Mời tham gia thẩm định giá tài sản, hàng hóa, dịch vụ thuộc Kế hoạch thuê dịch vụ công nghệ thông tin Nền tảng phân tích, tích hợp, xử lý dữ liệu tổng hợp tỉnh Cao Bằng

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng trân trọng mời các tổ chức tư vấn thẩm định giá có năng lực, kinh nghiệm tham gia cung cấp dịch vụ thẩm định đánh giá tài sản, hàng hóa, dịch vụ thuộc Kế hoạch thuê dịch vụ công nghệ thông tin Nền tảng phân tích, tích hợp, xử lý dữ liệu tổng hợp tỉnh Cao Bằng.

Hồ sơ đăng ký tham gia gồm: Hồ sơ năng lực đơn vị, Công văn đăng ký tham gia thực hiện thẩm định đánh giá tài sản, hàng hóa, dịch vụ thuộc Kế hoạch thuê dịch vụ công nghệ thông tin Nền tảng phân tích, tích hợp, xử lý dữ liệu tổng hợp tỉnh Cao Bằng.

Hồ sơ đăng ký và các thông tin chi tiết xin vui lòng gửi về Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng trước 09h00 ngày 02 tháng 11 năm 2023; Địa chỉ: Số 062, đường Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng; Email: cbitc@caobang.gov.vn.

Trân trọng./.