Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 26/7/2024 đại diện lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, tặng quà thân nhân, gia đình chính sách là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Công nghệ số và Truyền thông.

anh tin baiĐ/c Triệu Đình Thăng – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT tặng quà gia đình chính sách tại thành phố Cao Bằng

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình chính sách tại thành phố Cao Bằng, huyện Hòa An, Quảng Hòa, Trùng Khánh. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Triệu Đình Thăng – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS và đồng chí Vũ Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã ần cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình và công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Mong các gia đình tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

anh tin bai
Đ/c Vũ Văn Chung – Phó Giám đốc Sở TT&TT tặng quà gia đình chính sách tại thành phố Cao Bằng

anh tin bai

Đ/c Triệu Đình Thăng – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT tặng quà gia đình chính sách tại huyện Hòa An

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được chính quyền và Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hằng năm nhằm góp phần thực hiện chính sách ưu đãi người có công, hướng đến mục tiêu quan tâm tốt hơn đến đời sống, vật chất tinh thần đảm bảo chính sách an sinh xã hội, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.